Tin Võ lâm Truyền Kỳ 2

Trang chủ Tin tức >  Tin Võ lâm Truyền Kỳ 2

VLTK II – Lên Thiếu Lâm Tự đón Lễ Tình nhân

Thứ tư, ngày 06, tháng 02, năm 2013

V
ào ngày 14/02/2013, Ban điều hành Võ Lâm Truyền Kỳ II (VLTK II) sẽ khai mở thêm một máy chủ mới với tên gọi Thiếu Lâm Tự. Đây là máy chủ đầu tiên của năm 2013 không đặt tên theo “Tứ linh” và được mở vào ngày đặc biệt – lễ Tình nhân.

Giống như các máy chủ trước đây, vùng đất mới Thiếu Lâm Tự cũng cho phép nhân vật tham gia hoạt động Truy Công Lãnh Thưởng. Theo đó, khi đạt cấp độ từ cấp độ 76 – 99, nhân vật có cơ hội nhận các phần thưởng tương ứng là Vàng, Mật tịch Sư môn, Mảnh Bạch Kim, Túi Thiên Thạch Tinh Thạch, Lăng Ba Vi Bộ,…

Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Thiếu Lâm Tự - máy chủ đầu tiên của năm 2013

Đối với các nhân vật hoàn thành nhiệm vụ Chuyển sinh 1, 2 (cấp 92), 3 (cấp 96) sẽ nhận phần thưởng là Mật tịch Sư môn cao cấp theo hệ phái, Vũ khí Việt Yên +13 (theo hệ phái), Chuyển Sinh Đơn, Đại Định Hồn,… Cũng tại máy chủ mới, nhân vật sẽ được thưởng thức các loại đặc sản trái cây là Bưởi và Chuối.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Mùa tình yêu sẽ rộn ràng trên Thiếu Lâm Tự

Phần thưởng cao nhất mà máy chủ mới Thiếu Lâm Tự trao thưởng sẽ là trang bị Bạch Kim Viêm Đế +14, nhẫn Huy Hoàng - Vinh Dự Chi Kế (KTC 30), thú cưỡi Kim Mao Ngưu Bảo Bảo (vĩnh viễn).

Võ Lâm Truyền Kỳ 2

Cưỡi Kim Mao Ngưu Bảo Bảo đón Lễ Tình nhân trên Thiếu Lâm Tự

Khai mở máy chủ mới là hoạt động quen thuộc đối với cộng đồng game thủ VLTK II nhưng ở Thiếu Lâm Tự còn có những điểm mới, đó là phần thưởng Thương Ưng Nguyên Soái +13 dành cho Nguyên Soái của 02 phe Tống, Liêu. Ngoài ra, các tính năng Lập bang hội và Kết hôn cũng sẽ mở vào ngày 21/02 (sau khi khởi động máy chủ mới được 01 tuần), trao thưởng cho bang hội có điểm Nhân khí cao nhất máy chủ là Niên Thú (90 ngày), Bảo Rương Tài Nguyên, Quế Hoa Tửu, phần thưởng công thành.

Thông tin chi tiết xem tại: http://volam2.zing.vn/

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top